Những thực phẩm nào nên bổ sung hàng ngày tốt cho sức khỏe?

0

Những loại thực phẩm dưới đây hẳn sẽ rất quen thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên bổ sung để phòng chống một số bệnh và bồi bổ sức khỏe.

Quả hạnh nhân:

Hạnh nhân rất giàu axit béo cần thiết giúp loại bỏ cholesterol xấu khỏi cơ thể, do đó rất tốt cho tim. Chúng làm tăng hưng phấn tinh thần, giảm viêm và hỗ trợ cơ thể hấp thu các vitamin từ đường tiêu hóa vào máu.

Khoai tây:

Hạnh nhân giúp loại bỏ cholesterol xấu khỏi cơ thể

Khoai tây có thể cung cấp cho bạn toàn bộ năng lượng cần thiết để hoạt động khỏe mạnh. Ngoài lượng carbs dồi dào, khoai tây còn chứa rất nhiều vitamin như vitamin C, B…, chất sắt, kali và magiê.

Cá:

Khoai tây cung cấp năng lượng cần thiết

Một số loại cá ngon lại giàu axit béo Omega 3, Selen, Magnesium, Potassium và protein như cá hồi, cá ngừ, cá thu. Chúng đều có tác dụng làm giảm mức cholesterol xấu, tăng cường xương và khả năng miễn dịch do có chứa lượng vitamin B lành mạnh.

Xem thêm bài viết : 

Ngao và hàu:

Cá có tác dụng làm giảm mức cholesterol xấu

Những động vật biển có vỏ như trai, sò là nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Chúng rất giàu kẽm, kali, canxi, axit béo thiết yếu cho tim và xương cùng nhiều khoáng chất khác.

Cải xoăn:

Ngao và hàu giàu kẽm, kali, canxi, axit béo thiết yếu cho tim

Cải xoăn bổ dưỡng và phong phú dưỡng chất nhất trong tất cả các loại rau xanh. Chúng giàu canxi, vitamin C, vitamin A và vitamin B. Ngoài ra, cải xoăn cũng giàu magiê và kali cho xương và tim khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch của cơ thể.

Tỏi:

Tỏi tốt cho những người có mức cholesterol và huyết áp cao

Tỏi là thực phẩm tốt nhất cho những người có mức cholesterol và huyết áp cao do chứa một hoạt chất có tên là allicin giúp tim khỏe mạnh và giảm huyết áp cao. Tỏi còn chứa canxi và vitamin giúp tăng cường miễn dịch và xương chắc khỏe.

Rau mầm:

Rau mầm bổ dưỡng hơn những hạt giống và hạt họ đậu

Rau mầm bổ dưỡng hơn những hạt giống và hạt họ đậu. Lý do là bởi giá trị dinh dưỡng tăng lên gấp bội sau khi nảy mầm. Đó là sự gia tăng đáng kể của lượng protein, vitamin khi các cây họ đậu nảy mầm.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bàn chân sắt giá rẻ 190 của công ty nội thất 190 với sự tiện dụng, bền đẹp, phù hợp cho mọi không gian sẽ mang đến cho văn phòng của bạn sự hiện đại và tinh tế.

Gan: 

Gan rất phong phú chất dinh dưỡng

Loại nội tạng này rất phong phú chất dinh dưỡng. Gan giàu vitamin A, B, folate và khoáng chất. Ăn gan có thể giúp bạn bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và tăng khả năng miễn dịch, phòng tránh bệnh tật./.

Chia sẻ

Chức năng bình luận đã bị đóng