Tướng miệng cá chép là gì? Người có môi cá chép tốt hay xấu?

0

Người có tướng miệng cá chép dù là đàn ông hay phụ nữ thì vận mệnh nhìn chung đều không được tốt. Liệu có cách nào để cải đổi vận số ở những người này?

Tướng miệng cá chép là như thế nào?

Đó là người có cặp môi dày và rộng, khóe miệng không hướng lên mà chỉ cụp xuống, sắc môi kém tươi tắn, thường thâm sì. Răng thường khấp khểnh.

Hình dáng tướng miệng cá chép

Hình dáng tướng miệng cá chép

Người miệng cá chép có vận mệnh tốt hay xấu?

Tướng miệng cá chép dù là nam giới hay nữ giới đều có vận mệnh tương đối xấu vì chủ về chết yểu hoặc suốt đời bần hàn. Tuỳ vào sự phối hợp của ngũ quan, tướng miệng cá chép biểu trưng cho việc công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày đều lận đận long đong, kiếm ăn chẳng đủ, báo hiệu cả đời phải chịu cảnh túng thiếu, nay đây mai đó phiêu bạt khắp nơi.

Ngược lại người có với môi hồng nhuận, tươi tắn chứng tỏ sức khỏe tốt, quan hệ xã hội tốt đẹp thì người có tướng miệng cá chép với đôi môi thường không đỏ, chỉ có màu thâm sì, tím tái, biểu hiện sức khỏe kém, dễ gặp tai ương. Miệng vàng hoặc trắng thì bệnh tật luôn theo trong người, thần khí kém sắc.

Nam hay nữ có môi thâm sì cộng thêm mắt trắng dã, lòng đen nhỏ, lòng trắng nhìn thấy 4 phía bao quanh lòng đen thì đích thị là tướng xấu. Với đàn ông thì thuộc dạng mưu mô, gian trá, tính tình thâm độc, với phụ nữ có biểu hiện điêu ngoa, thiếu chung thủy, có phần dâm đãng..

Bên cạnh việc sở hữu tướng miệng này, người có hàm răng mọc khấp khểnh, lộn xộn là dạng người tâm thuật bất chính, tính tình nóng nảy, chỉ mong tư lợi cá nhân, luôn tranh giành những điều có lợi về cho mình, tâm tư không đồng nhất nên khó tạo dựng các mối quan hệ tốt cả trong tình duyên lẫn công việc, thường đoản mệnh. Nam nữ tướng răng thô thêm thưa thì tính cách thô bạo, ngang ngược.

Tướng miệng cá chép ít người yêu quý do hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc khiến tài vận cũng theo đường miệng mà ra. Người có tướng này vận mệnh rất xấu nếu không chết yểu thì cả cuộc đời bần hàn, nghèo túng, lận đận, long đong, không có nơi ở cố định, nay đây mai đó phiêu bạt khắp nơi.

Việc kết hợp xem cả tướng lưỡi khi xem tiếng miệng là điều đáng làm, vì sẽ mang lại cái nhìn tổng quát, đúng hơn về tính cách vận mệnh con người này. Tướng miệng cá chép sở hữu lưỡi nhỏ, nhọn, trên lưỡi có chấm đen, đầu lưỡi màu trắng là đặc điểm của vận mệnh hà tiện, phường ăn nói ngông cuồng, không giữ tín nghĩa. Tuy nhiên, miệng cá chép mà lưỡi dài, vuông vức, dày thì là tốt, phần nào cải thiện được tướng miệng xấu.

Nếu bạn quan tâm đến nhân tướng, có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin tại mục Cách xem tướng của nhantuong.info.

Có cách nào cải đổi số mệnh của tướng người miệng cá chép hay không?

Sắc môi của tướng miệng cá chép thường không tươi tắn mà thâm sì, tím tái. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc có triệu chứng một số bệnh liên quan đến tim mạch, gan, tiêu hóa… khi xét theo góc độ y học.

Để thực sự cải thiện vận mệnh, những người này cần phải nghiêm túc đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, phát hiện bệnh, điều trị sớm để mau chóng khỏe mạnh. Những người môi thâm do hút nhiều thuốc lá thì nên quyết định bỏ thuốc vừa tốt cho phổi, sức khỏe, vừa giúp môi bớt thâm sì. Đối với phụ nữ môi thâm bẩm sinh thì có thể áp dụng các biện pháp phun, xăm môi ở các cơ sở, địa chỉ uy tín.

Bên cạnh đó nên kết hợp dùng thêm một số biện pháp thiên nhiên để giúp môi hồng nhuận hơn như: bôi thuốc trị thâm, dùng dầu dừa, mật ong, tẩy da chết, dưỡng môi thường xuyên… Vận mệnh không hoàn toàn khi trị môi thâm nhưng sẽ giúp diện mạo của nam nữ được tươi sáng lên, tạo cho mọi người cảm giác thân thiện, gần gũi hơn.

Cách tốt nhất để cải vận thật sự chính là việc sống ân nghĩa, bao dung, tu tâm tích đức, hành thiện, bỏ thói ích kỷ, ăn nói ý nhị. “Ở hiền gặp lành”, chính vì thế cứ giữ lối sống tốt, lương thiện, không trái lương tâm thì trời cao sẽ nhìn thấy, hậu vận về sau không quá thành công giàu sang thì chí ít cũng được an nhàn, không lo cái ăn, cái mặc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tướng môi khác như:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Share.

Comments are closed.