Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Hành trình trở thành Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 của Resorts International VietNam

0

Cập nhật vào 19/09

Với giải thưởng này, ngành du lịch Việt dần khẳng định vị thế trong bức tranh chung của ngành công nghiệp không khói châu Á.

RESORTS INTERNATIONAL VIETNAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2022

Sáng ngày 28/ 08 /2022, tại Nhà hát Quân đội, Thủ đô Hà Nội, Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA và các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu diễn ra long trọng và thành công.

Hành trình trở thành Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 của Resorts International VietNam 1

Tại sự kiện, Resorts International Vietnam (RIVN) vinh dự được  “gọi tên” ở hạng mục vô cùng danh giá – “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”.

Xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký trong ngành, RIVN đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình và chiếm trọn niềm tin với khách hàng. Là đơn vị định hướng và cách mạng hóa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường nội địa Việt Nam.

Chiến thắng tại giải thưởng này ghi nhận những thành quả đầy thành công của Resorts International VietNam; thể hiện cam kết bền vững của công ty trong việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên, tăng tốc chuyển đổi số hóa để vừa thích nghi và tạo nên những bước phát triển nhảy vọt trong ngành. Với mục tiêu cuối cùng là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện RIVN cho biết rất tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng lần này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Công ty là vô cùng đúng đắn, gặt hái được nhiều thành công trong ngành du lịch cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

Hành trình trở thành Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 của Resorts International VietNam 2

“Các sản phẩm số hóa, cụ thể là mô hình du lịch thông minh 4.0, du lịch sinh lời của RIVN được thiết kế theo đúng với nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi thói quen du lịch của gia đình Việt. Nhờ vậy, hàng triệu khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty chúng tôi” – đại diện RIVN chia sẻ.

Thông tin tại sự kiện, đại diện Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á đánh giá RIVN là doanh nghiệp tiên phong triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng nổi bật, tạo dựng thói quen du lịch gia đình tới hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn cầu. Năm 2015, Resorts International VietNam được thành lập, là đơn vị uy tín được ủy quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam.

Suốt 7 năm qua, RIVN đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình và chiếm trọn niềm tin với khách hàng. Là đơn vị định hướng và cách mạng hóa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường nội địa Việt Nam.

Resorts International VietNam đã xuất sắc vượt qua hàng trăm tên tuổi lớn khác trong ngành để được vinh danh là “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022” tại Giải thưởng Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

KHÁCH HÀNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA RESORTS INTERNATIONAL VIETNAM

Không đơn thuần là những việc làm cần thiết để thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, hoạt động chăm sóc khách hàng hiện nay đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, sự chân thành cũng như chữ “tâm”, chữ “tín” trong từng chuyến đi để từ đó tạo nên mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Hành trình trở thành Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 của Resorts International VietNam 3

Vì vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, sự gắn bó lâu dài của khách hàng thân thiết luôn được doanh nghiệp đề cao. Là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, Resorts International Vietnam tiên phong mang đến cho du khách những “giá trị gia tăng” độc đáo, mang bản sắc riêng. Chương trình ưu đãi “Thẻ Du Lịch Thông Minh 4.0” được triển khai đồng bộ trên toàn quốc đã mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, cửa hàng mua sắm… sau khi du lịch cùng RIVN, tại hệ thống đối tác với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với tâm niệm, làm việc bằng cả trái tim, đội ngũ nhân viên của RIVN luôn cần mẫn, không ngại thời gian, chỉ với mong muốn đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng trong suốt hành trình du lịch.

Trung thành với triết lý “Khách hàng là trung tâm”, công ty luôn đặt mình vào vị trí du khách để thấu hiểu và lắng nghe từ những điều nhỏ nhất. Trên mỗi hành trình, RIVN luôn trân trọng, nâng niu từng khoảnh khắc và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh phục vụ của mình, để chuyến đi không đơn thuần là kỳ nghỉ hoàn hảo mà còn là dấu ấn khó phai trong lòng lữ khách.

RIVN đã khẳng định bước đi chiến lược, lấy nền tảng lợi ích của khách hàng là mục tiêu trọng tâm. Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 chính là lời hồi đáp cho sự thành công này. Một lần nữa khẳng định, Resorts International Vietnam xứng đáng là mô hình kinh doanh của Việt Nam và khẳng định vị trí của doanh nghiệp du lịch uy tín châu Á.

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

  • Hotline: 1900 2260
  • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000
  • Email: cskh@resortsinternational.vn
  • Website: https://resortsinternational.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.