Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng cá trê ra sao?

0

Nhân tướng học cho rằng đàn ông, phụ nữ có tướng miệng cá trê sẽ có tính cách không tốt, vận mệnh xấu, cuộc đời dễ rơi vào cảnh bần hàn hoặc đoản mệnh.

Tướng miệng cá trê có đặc điểm gì?

Tướng miệng cá trê được nhận diện là cặp môi mỏng sắc môi kém tươi tắn, thường nhợt nhạt và thâm sì nhưng miệng rộng lớn mà lại không thu vào được, khóe miệng không hướng lên mà cụp xuống,  khí thế thô trọc, nhẫn thần mờ ám.

Hình dáng tướng miệng cá trê

Hình dáng tướng miệng cá trê

Vận số của người tướng miệng cá trê như thế nào?

Thông thường, miệng nhỏ thường xấu hơn miệng rộng, cho biết người đó nhận được ít phúc khí. Tuy nhiên, người miệng cá trê dù rộng nhưng khi khép lại vẫn không nhỏ lại, được cho là tướng xấu chỉ tính tình thì bần tiện keo kiệt, thích tính trực lấy trực ăn của người chứ chẳng cho ai bao giờ.

Tướng miệng cá trê có cặp môi mỏng, ưu điểm là ham học hỏi, có khả năng giao tiếp tốt, thông minh, nhưng nhược điểm của họ là nói nhiều, hay hóng hớt, nói điều thị phi, dễ gây mâu thuẫn không đáng có. Thêm vào đó là tính cách ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân, so đo, bất chấp tất cả để giành ưu thế về phía mình.

Phụ nữ có tướng miệng cá trê môi mỏng là người hay hóng hớt, trong trường hợp không làm hài lòng họ, họ có thể chửi hoặc phỉ báng. Họ thường ghen tuông vô cớ trong cuộc sống tình yêu, hôn nhân khiến bạn đời mệt mỏi. Nếu phụ nữ cười nói mà hở lợi nhiều thì mang tướng khắc chồng. 

Đàn ông miệng mỏng, môi thâm là đặc điểm của người xảo quyệt, mưu mô thâm độc, sức khỏe yếu, thêm tính trăng hoa. Thêm vào đó, khóe miệng tướng môi cá trê thường trễ, rủ xuống chỉ người thuộc dạng lười biếng, bảo thủ, cố chấp, khép mình, không giỏi giao tiếp, kém trong khoản ứng nhân xử thế. 

Tướng miệng cá trê và sự phối hợp ngũ quan

Xét về những tướng miệng thì đối với nam giới lẫn nữ giới có miệng cá trê thường sở hữu mạng vận rất xấu, tùy theo sự phối hợp của ngũ quan mà vận mệnh có thể thay đổi:

  • Kết hợp mũi nổi gồ: là người nhỏ nhen, ích kỷ, thâm độc, “tham ngãi bỏ vàng”, bất chấp thủ đoạn, ý chí thiếu kiên định, lười biếng, thích dựa dẫm nếu mũi thấp, lõm. Ngược lại, người có sống mũi cao thì khá thông minh, thực dụng, độc đoán chuyên quyền.
  • Kết hợp vành tai nhô ngoài thì sở hữu tính cách ngỗ ngược, chuyên gây rắc rối, thích chơi bời, trác táng lêu lổng. Vành tai bên trong khuyết góc thì ốm yếu, vận mệnh trắc trở…
  • Kết hợp với lông mày thưa thớt, nhạt màu, giao nhau ở ấn đường thì dễ đoản mệnh. Lông mày gần mắt là đặc tính nóng nảy, dễ bị kích động, thất bại, nghèo hèn.
  • Kết hợp với mắt liếc xéo là kẻ tiểu nhân, tư lợi, cuối đời cô độc; mắt mà lõm sâu là người thụ động, lười biếng, bần hàn…

Tuy nhiên nếu miệng cá trê mà 1 trong số ngũ quan còn lại tốt như mắt nhỏ và dài (người thông minh lanh lợi),  lông mày rậm, xuôi chiều (bao dung), mũi to, thẳng (giàu có), lỗ tai to (thông minh, quảng đại)… thì họ vẫn có vận mệnh được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

 Bạn có thể tra cứu thêm nhiều thông tin hữu ích về tướng mặt tại mục xem tướng qua khuôn mặt của nhantuong.info

Có thể cải đổi vận mệnh của người miệng cá trê làm thế nào?

Đây là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nếu muốn cải thiện người có tướng miệng cá kết hợp với môi thâm, nhợt sắc thì cần phải chú ý đến sức khỏe và diện mạo cá nhân. Đó là biểu hiện bắt nguồn từ 1 số thói quen không lành mạnh như hút thuốc lá nhiều; thức khuya… hay mắc các bệnh lý liên quan đến tim, gan…

Tất nhiên, diện mạo thay đổi tốt hơn thì nhân duyên và công việc cũng chuyển biến tích cực, sức khỏe tốt hơn giúp làm việc tập trung và đạt hiệu suất cao hơn.

Thêm vào đó, điều quan trọng nhất vẫn là thay đổi tính cách, bớt ăn nói lời thị phi, không làm điều xấu, sống chan hòa với mọi người xung quanh… thì những người tướng miệng cá trê nói riêng và các tướng miệng xấu như: miệng cá ngão, miệng trề, miệng xuy hỏa… sẽ thay đổi được số mệnh. Có như vậy mới được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng, hậu vận về già gặp nhiều may mắn.

Mời bạn tìm hiểu thêm những tướng môi khác:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Share.

Comments are closed.