Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tiềm năng của thịt bò Tây Ban Nha tại thị trường Việt Nam

0

Cập nhật vào 28/06

Không chỉ đặc biệt về hương vị, sự “organic” trong suốt quá trình chăn nuôi đã làm nên sự tuyệt hảo của thịt bò Tây Ban Nha. Chính mô hình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn châu Âu đã khiến sản phẩm này “hút hàng” tại Việt Nam trong nhiều năm qua

Sau hơn hai năm chờ đợi, ngày 05/06, Tổ chức Liên ngành Nông nghiệp thực phẩm của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (Provacuno) lần nữa chào đón các nhà nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đến “xứ sở bò tót”. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình What Wonderful European Beef 2.0.

Tiềm năng của thịt bò Tây Ban Nha tại thị trường Việt Nam

Thịt bò Tây Ban Nha được người Việt ưa chuộng nhờ chất lượng, nguồn gốc đảm bảo. Nguồn ảnh: wonderfulbeef.eu

“Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đến thăm các nhà máy và trải nghiệm thịt bò Tây Ban Nha. Tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển của sản phẩm này tại Việt Nam nói chung và công ty chúng tôi nói riêng”, đại diện một doanh nghiệp Việt Nam, cho biết.

Xem thêm về thực phẩm cho gymer tại đây.

Tương tự, Giám đốc người Việt của một công ty nhập khẩu bày tỏ: “Nhờ chuyến đi này, chúng tôi đã có nhiều thông tin thú vị về thịt bò Tây Ban Nha. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. ”

Trong chuyến công tác dài 7 ngày, đại diện các doanh nghiệp nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đã có dịp gặp gỡ các nhà xuất khẩu Tây Ban Nha, đến thăm các trang trại và cơ sở chế biến, đồng thời thưởng thức các món thịt bò trứ danh tại những nhà hàng ngon bậc nhất của đất nước này.

Tiềm năng của thịt bò Tây Ban Nha tại thị trường Việt Nam

Các nhà nhập khẩu Việt Nam tham quan cánh đồng nơi những chú bò Tây Ban Nha được chăm sóc

Ngoài ra, phái đoàn người Việt đã đến thăm các công ty thịt bò hàng đầu ở Madrid, Cordoba, Lleida, Girona và Barcelona. Tại đây, các đại diện Việt Nam và Tây Ban Nha đã có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau về quy trình chăm sóc, chăn nuôi gia súc.

Để chào đón các doanh  nghiệp Việt Nam đến du lịch và thăm các nhà xuất khẩu  tại “xứ sở bò tót”, Provacuno đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo trong vài tháng tới. Hãy nhấn theo dõi trang Facebook “Wonderful Beef” nếu bạn là nhà nhập khẩu hoặc phân phối thịt bò tại Việt Nam và muốn tham gia vào hành trình sắp tới.

Tiềm năng của thịt bò Tây Ban Nha tại thị trường Việt Nam

Việt Nam được nhận định là một trong những thị trường xuất tiềm năng của thịt bò Tây Ban Nha. Nguồn ảnh: wonderfulbeef.eu

What Wonderful European Beef 2.0 là chiến dịch được tài trợ bởi European Union nhằm hỗ trợ các công ty Châu Âu quảng bá sản phẩm thịt bò của châu lục này. Chương trình đã giúp đỡ Provacuno và các công ty thịt bò Tây Ban Nha giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng trên khắp thế giới.

Khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.