Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thẩm mỹ

0

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thẩm mỹ

Răng hô là một trong những nguyên nhân khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai của bạn. Vậy làm sao để giúp bạn vượt qua trở ngại này? Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Vậy phẫu thuật hàm hô là gì? Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét giới thiệu về phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp dùng để điều trị khiếm khuyết của xương hàm bị hô do yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ làm ảnh hưởng tới chức năng nhai của xương hàm và thẩm mỹ của gương mặt. Phẫu thuật hàm hô một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay nhằm thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ và đang rất thịnh hành trên thế giới. Khiếm khuyết hô răng được biểu hiện ở các mức độ khác nhau: bị hô do răng, bị hô do xương hàm và bị hô do vừa xương hàm và răng.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

 

Các phương pháp điều trị hàm hô:

Sau khi thăm khám tìm nguyên nhân gây hàm hô, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp điều trị phù hợp giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều và đẹp như ý muốn.

– Đối với hàm hô do răng: chỉ cần phương pháp niềng răng sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả khiếm khuyết này.

– Đối với hàm hô do xương hàm: giải pháp điều trị hiệu quả là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

– Đối với hàm hô vừa do răng vừa do xương hàm: các bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật chỉnh xương hàm kết hợp với niềng răng thẩm mỹ.

Do đó, trước khi quyết định chọn lựa phương pháp chỉnh nha phù hợp, bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ sở phẫu thuật hàm hô và niềng răng hô uy tín.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

 

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô và niềng răng thẩm mỹ tại hà nội. Quy trình phẫu thuật hàm hô của chúng tôi bao gồm những bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Các bác sỹ chỉnh nha với kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo trong và ngoài nước tại những cơ sở đào tạo uy tín sẽ kiểm tra các khớp cắn, hàm mặt để xem xét và đánh giá mức độ hàm hô, từ đó tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị hàm hô phù hợp nhất.

– Bước 2: Làm xét nghiệm

Một số xét nghiệm cơ bản sẽ được thực hiện nhằm kiểm tra điều kiện sức khỏe của bệnh nhân để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra được thuận lợi.

– Bước 3: Gây mê

Bệnh nhân được gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Quy trình gây mê được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Dựa trên nguyên nhân của hàm hô, các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các phương pháp như: phẫu thuật cắt bỏ xương hàm trên Lefort I (chỉ cắt xương hàm trên) hay phẫu thuật cắt bỏ xương hàm trên Lefort II (cắt xương hàm trên và một phần ở mũi), phẫu thuật hàm bằng phương pháp BSSO đối với tật hô do xương hàm dưới.

– Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sỹ.

– Bước 6: Tái khám và cắt chỉ theo lịch.

 

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp hy vọng với một số chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng và giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Share.

Comments are closed.