Máy phun tuyết giá rẻ tại miền bắc

0

Máy phun tuyết giá rẻ tại miền bắc

     Một mùa giáng sinh sắp đến mọi người ai cũng náo nức đón chào. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chúc quý khách hàng có một mùa giáng sinh ấm áp an lành bên gia đình và bạn bè. Nhắc đến giáng sinh hay noel thì thông thường mọi người nghĩ ngay tới cây thông noel và ông già noel chuyên mang quà đi tặng những em nhỏ. Còn một điều thú vị nữa khi chúng ta nói tới giáng sinh thì phải có tuyết rơi vậy mới đúng là một giáng sinh trọn vẹn đúng không quý vị. Ở các nước xứ lạnh thì không nói làm gì, cứ tới mùa đông là sẽ có tuyết rơi còn ở Việt Nam chúng ta thì sao. Một điều chắc chắn là sẽ không bao giờ có tuyết rơi tự nhiên ở Việt Nam chúng ta trừ một số địa điểm như các đỉnh núi cao tại miền bắc. Vậy không có tuyết tự nhiên cho mùa giáng sinh thì chúng ta phải bó tay sao?. Không có tuyết tự nhiên thì sẽ có tuyết nhân tạo đúng không quý vị.

Hiện nay, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi mới nhập về một mẫu máy phun tuyết mới nhất công suất phun 1500w khi hoạt động máy tạo tuyết phun ra rất nhiều tuyết. Máy phun tuyết 1500w phun ra những màn tuyết rơi giúp cho không gian giáng sinh thêm phần ý nghĩa, máy phun tuyết giúp bạn có một cảm giác như mình đang được đón giáng sinh ở trên một đất nước xứ lạnh vậy. Máy phun tuyết giá rẻ hay máy tạo tuyết được trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi cung cấp ra thị trường thì có những thông số kỹ thuật sau:

– Điện áp: 220v, 50/60hz

– Dung tích bình chứa: 5l

– Công suất tổng: 1500w

– Maximum surface temperature: 80°C

Quý vị khách hàng chú ý nhé, để máy phun tuyết phun ra được các màn tuyết thì phải cần thêm dung dịch riêng biệt. Nếu không có dung dịch tạo tuyết thì máy sẽ không hoạt động được đâu.

Hiện nay, bên trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc đang có chương trình khuyến mại mùa giáng sinh đối với các dòng sản phẩm máy phun tuyết, dung dịch tạo tuyết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng

Hostline: 0967035872

Địa chỉ: Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội

 

 

Máy phun tuyết giá rẻ tại miền bắc
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng