Kinh nghiệm mua chung cư Hà Nội đơn giản và hiệu quả

0

Hiện nay, mua chung cư để sử dụng đã không còn gì xa lạ với những gia đình trẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng tinh ý để mua được chung cư có vị trí tốt, giá rẻ lại đẹp.

Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho quý khách kinh nghiệm mua chung cư Hà Nội đơn giản và hiệu quả.

1. Tiêu chuẩn chọn căn hộ chung cư tại Hà Nội

Đầu tiên chúng ta sẽ hướng tới việc lựa chọn các tiêu chuẩn cho căn hộ chung cư mà bạn đang định nhắm tới. Các tiêu chuẩn về căn hộ chung cư được xét dựa vào các yếu tố:

Hệ thống hạ tầng

Cơ sở hệ thống hạ tầng chính là điểm quan trọng khi mua chung cư. Theo như những kinh nghiệm mua chung cư Hà Nội của những người đi trước thì bạn nên lựa chọn những căn hộ chung cư tại đây có hệ thống giao thông, vườn hoa, cấp thoát nước, điện đầy đủ và đảm bảo đủ diện tích.

Thiết kế căn hộ định mua

Căn hộ định mua là căn hộ xây thô hay đã hoàn thiện? Đã có nội thất hay chưa có? Những câu hỏi này sẽ giải quyết vấn đề cần thiết và quyết định nhiều đến giá trị của căn hộ.

Thiết kế chính là một trong các tiêu chuẩn chọn căn hộ chung cư

Thiết kế chính là một trong các tiêu chuẩn chọn căn hộ chung cư

Phong thủy của căn hộ muốn mua

Hãy xem xét để đảm bảo vấn đề tâm linh được ổn thỏa nhất. Có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

2. Tiêu chuẩn lựa chọn dự án chung cư tại Hà Nội

Sau khi xem xét qua về tiêu chuẩn của một căn hộ trong dự án thì bạn nên tìm hiểu kỹ bao quát toàn dự án đó xem có thuận tiện cho công việc và cuộc sống của bạn hay không. Cụ thể:

  • Xem xét đến khoảng cách từ dự án đến các dịch vụ tiện ích của thành phố như: siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thành phố,…
  • Tình hình giao thông xung quanh: Hệ thống đường giao thông xung quanh có đảm bảo được nhịp độ lưu thông, có hay bị tắc đường vào giờ cao điểm hay không,…
  • Có chỗ đỗ xe đủ rộng hay không. Nếu bạn sử dụng ô tô thì yếu tố này cần chú ý mật thiết.
  • Dự án có an ninh như thế nào. Nên chọn các dự án có đội bảo vệ uy tín, trực 24/24 để đảm bảo không xảy ra tình trạng lộn xộn trong chung cư mà bạn định định cư.

=>>> Ấn vào XEM THÊM để tham khảo dự án chung cư The Jade Orchid

Cố gắng xem xét bao quát toàn dự án

Cố gắng xem xét bao quát toàn dự án

3. Chủ đầu tư và pháp lý khi mua bán căn hộ chung cư tại Hà Nội

Trước khi quyết định “xuống tiền” mua căn hộ chung cư tại Hà Nội, bạn cũng nên tìm hiểu qua về chủ đầu tư, các thủ tục và các điều khoản có trong hợp đồng mua chung cư, chủ đầu tư, pháp lý dự án,…

Chủ đầu tư

Nên chọn chủ đầu tư có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để đảm bảo rằng chung cư bạn ở có tuổi thọ cao, không gặp các vấn đề mất an toàn hay xuống cấp quá nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Quy định quyền lợi và nghĩa vụ

Trong thủ tục mua bán và hợp đồng mua chung cư tại Hà Nội, bạn nên cố gắng xem xét tỉ mỉ các quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên liên quan. Điều này đảm bảo bạn không bị thiệt thòi nếu có chuyện không hay xảy ra.

Cẩn thận khi ký hợp đồng mua chung cư

Cẩn thận khi ký hợp đồng mua chung cư

Trên đây là một số những kinh nghiệm mua chung cư Hà Nội được nhiều người đã mua đánh giá và tổng hợp lại. Hy vọng đây là những chia sẻ quý báu giúp bạn phần nào trong kế hoạch chuẩn bị mua chung cư tại Thủ đô. Nếu bạn đang muốn mua cung cư, có thể tìm hiểu chung cư the jade Orchid tại Cổ Nhuế – Hà Nội, mời bạn xem thêm thông tin dự án tại Website: https://jade-orchids.com/ Hoặc gọi đến Hotline: 091.667.9555 để được tư vấn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng