Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Kinh nghiệm in tem giá sản phẩm tại quận Đống Đa giá rẻ

0

Cập nhật vào 03/09

Hôm nay tôi vừa xác nhận gửi 5000 tem giá sản phẩm cho cửa hàng tiện lợi ở Đống Đa, thế là kết thúc ngày làm việc vui vẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu in tem giá sản phẩm, hãy liên hệ với Sơn Nguyên ủng hộ tôi nhé! Một số thông tin dịch vụ in tem giá sản phẩm như sau:

Chọn chất liệu in tem giá sản phẩm giá rẻ

Theo tôi thấy, các khách hàng in tem giá sản phẩm chủ yếu lựa chọn chất liệu decal giấy hoặc decal nhựa, công ty tôi in được trên cả 2 chất liệu này. Để hiệu quả và tiết kiệm, bạn nên dựa vào đặc điểm từng loại và nhu cầu sử dụng để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Decal giấy: Đây là chất liệu in rẻ nhất, in dễ dàng, lên màu đẹp, in được nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nó dễ thấm nước, dễ rách, dễ hỏng. Do vậy, nó chỉ phù hợp với sản phẩm bảo quản điều kiện thường.

Decal nhựa: Chất liệu này cho chất lượng bản in bóng đẹp, dai, chống thấm nước, tem giá bền hơn, khó hỏng. Nó sẽ phù hợp với sản phẩm cần bảo quản đông lạnh. Tuy nhiên, giá in cao gần gấp đôi so với in decal giấy.

Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm chi phí, bản in vẫn bền đẹp? Chúng tôi sẽ gợi ý khách hàng cán màng decal giấy. Lớp màng bên trên bảo vệ giấy không thấm nước, khó xé rách.

Chọn hình dạng và kích thước in tem giá sản phẩm

Tất cả các tem giá sản phẩm chủ yếu hình chữ nhật, kích thước nhỏ, chỉ khoảng 2cm x 4cm hoặc 3cm x 5 cm. Thông tin trên nó cũng ít, chỉ gồm tên sản phẩm, định lượng sản phẩm, mã vạch và giá sản phẩm. Thông tin in mực đen trên nền trắng. Vì đơn giản như vậy nên khách hàng không cần quan tâm nhiều về chi chí liên quan đến thiết kế, nó không đáng kể.

Mẫu in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên
Mẫu in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên

Công nghệ in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên

In Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp kỹ thuật in UV, sử dụng mực in UV cho tất cả sản phẩm. Chúng mang đến các lợi ích như sau:

 • In số lượng lớn: Các máy in tại xưởng in Sơn Nguyên đều là máy in công nghiệp công suất lớn, mỗi ngày 1 ngày có thể in tới cả chục ngàn tem nhãn, Nhờ đó, công ty có thể đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn nhanh chóng. 
 • Tốc độ in nhanh: Hệ thống máy in lớn cũng giúp tốc độ in tem giá sản phẩm nhanh hơn. Mặt khác, hệ thống máy in kết hợp với các bộ phận gia công, tốc độ hờn thành bản in nhanh hơn.  Khách hàng cũng có thể lựa chọn cắt bản in hoặc cuộn bản in sau khi in.
 • Bản in chất lượng tốt: Mực in UV giúp bản in đạt chất lượng tốt, lên màu in đẹp, đều màu, không bị mờ, nhòe. Ngay với chất liệu decal nhựa, mực in UV cũng bám chắc, không bay màu.
 • Khô mực nhanh: Mực in sẽ được sấy khô dưới đèn sấy UV ngay sau khi in, tránh tình trạng mờ, nhòe sau khi in vì mực còn ướt. Điều này cũng giúp giúp ngăn thời gian in ấn. 
 • Giá in rẻ: Vì số lượng bản in lớn trên máy in công nghiệp nên giá in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên rẻ, số lượng in càng lớn giá in càng rẻ.

Đặc biệt, Sơn Nguyên có xưởng in riêng, giá in sẽ rẻ hơn vì khách hàng không phải chịu phí cho các đơn vị trung gian khác. Đồng thời, có thể thương lượng giá trước khi ký hợp đồng in ấn. Quy trình in ấn tại Sơn Nguyên như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Với những ưu điểm trên, khách hàng in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên sẽ nhận mức giá rẻ, thời gian in nhanh, biết chính xác giá và ngày giao hàng, không phải chờ đợi lâu, không sợ giao trễ.

Ngoài ra, khách hàng khu vực nội thành Hà Nội (có quận Đống Đa) được miễn phí giao hàng tận nơi, với các địa phương khác Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí, cùng nhiều ưu đãi khác như hỗ trợ thiết kế, thanh toán linh hoạt, giảm giá đơn hàng lớn… 

Share.

Comments are closed.