Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem giá sản phẩm tại quận Hoàn Kiếm nhanh, giá rẻ

0

Cập nhật vào 13/03

Tem giá sản phẩm được sử dụng nhiều trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Chúng có nhu cầu sử dụng lớn nên đòi hỏi giá in ấn phải rẻ. Hiểu được điều này, Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem giá sản phẩm nhanh chóng, giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm và toàn Hà Nội

In tem giá sản phẩm số lượng lớn nhanh chóng

In Sơn Nguyên có thể đáp ứng nhu cầu in tem giá sản phẩm số lượng lớn của khách hàng. Công ty sử dụng các máy in Flexo công suất lớn, có thể in cả chục ngàn sản phẩm 1 ngày/ máy. Nếu khách hàng cần gấp, công ty có thể tăng ca để đảm bảo đúng số lượng và giao hàng đúng hẹn.

Tốc độ in tem giá sản phẩm nhanh chóng còn phụ thuộc vào thời gian khô mực in, các bản in tại Sơn Nguyên không mất nhiều thời gian cho công đoạn này. Tất cả các bản in đều sử dụng mực in UV, nó sẽ được sấy khô bằng đèn sấy UV ngay sau khi in, không phải phơi chờ mực khô. Nhờ đó bản in đẹp hơn, bền màu hơn.

Các máy in Flexo có kết hợp với các bộ phận gia công sau khi in như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa sau khi in. Như vậy, các công đoạn này nối liền với in ấn, không mất thời gian chuyển bản in sang các máy phụ khác, thời gian in và gia công nhanh hơn. 

Các máy in này cũng gắn liền với bộ phận tự động cuộn bản in hoặc tự động cắt rời bản in, khách hàng có thể lựa chọn cắt hoặc cuộn bản in theo ý muốn. Công việc này cũng được thực hiện liền mạch sau khi in, không mất nhiều thời gian. Bản in sau khi ra khỏi dây chuyền in ấn có thể đóng gói và giao hàng ngay. 

Tìm hiểu ngay về dịch vụ in decal giấy nếu bạn có nhu cầu in trên chất liệu giấy.

Dịch vụ in tem giá sản phẩm giá rẻ

Sơn Nguyên có xưởng in riêng lớn nên có thể độc lập nhận đơn hàng, lên kế hoạch in ấn riêng mà không phụ thuộc vào các đơn vị khác. Nhờ đó, công ty có thể thông báo chính xác thời gian giao hàng, khách hàng không cần sốt ruột chờ đợi từng ngày. Xưởng in riêng còn giúp giá dịch vụ in tem giá sản phẩm rẻ hơn vì khách hàng không mất chi phí trung gian. Chưa kể, khách hàng có thể thương lượng với công ty để có mức giá tốt hơn.

Máy in tại Sơn Nguyên công suất lớn là nguyên nhân giá in rẻ hơn, số lượng in càng lớn, giá thành in ấn càng rẻ. Vì khi in số lượng lớn, tận dụng nhiều hơn giá trị máy in, không lãng phí điện, nhân công điều khiển máy… nên giá in tem giá sản phẩm rẻ hơn. 

Máy in kết hợp với nhiều bộ phận gia công nên chi phí gia công bản in giảm xuống, kéo theo tổng chi phí dịch vụ in ấn giảm, khách hàng phải trả chi phí ít hơn. 

Mẫu tem giá sản phẩm tại In Sơn Nguyên
Mẫu tem giá sản phẩm tại In Sơn Nguyên

Công nghệ in nổi trội nhất tại Sơn Nguyên là in Flexo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này tại In Flexo giá rẻ.

Cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng

Với công nghệ in hiện đại, máy in đa năng, sở hữu xưởng in riêng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, Sơn Nguyên có thể cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn in ấn khác nhau như:

 • Tư vấn lựa chọn chất liệu bản in phù hợp, tiết kiệm nhất
 • Lựa chọn cán màng sau khi in
 • Lựa chọn cuộn bản in thành cuộn hoặc cắt rời thành các bản nhỏ
 • Lựa chọn phương thức thanh toán
 • Lựa chọn hình thức lấy hàng: Nhận tại nhà hoặc đến xưởng in Sơn Nguyên.

Để khách hàng yên tâm hơn về giá cả dịch vụ và thời gian nhận hàng, tất cả các đơn đặt in tem giá sản phẩm đều có hợp đồng in ấn riêng, hợp đồng được lập dựa trên thỏa thuận của 2 bên. Quy trinh nhận và giao hàng tại đây như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Sau đó tư vấn phương án in tốt nhất.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Quy trình này áp dụng cho tất cả các đơn hàng và tất cả khách hàng, không phân biệt số lượng in lớn hay nhỏ. Ngoài ra, khi in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: Tem giá thiết kế đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm gồm giá, định lượng, mã vạch và giá, việc thiết kế đã có nhân viên Sơn Nguyên lo.
 • Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội (khách hàng ở quận Hoàn Kiếm được miễn phí), khách hàng ở các địa phương khác trên toàn quốc hỗ trợ 50% chi phí.
 • Cam kết giao hàng nhanh chóng
 • Giảm giá với đơn hàng in tem giá sản phẩm số lượng lớn.

Nếu bạn cần đặt in, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Share.

Comments are closed.