Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tỉnh Tuyên Quang uy tín

0

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại Tỉnh Tuyên Quang sẽ được chia sẻ trong bài viết, giúp độc giả có thể tìm được nơi mua nấm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

Tiêu chí xác định địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín

Trước khi quyết định lựa chọn cửa hàng, đơn vị nào để mua nấm lim xanh, bạn cần đặt ra cho mình một số tiêu chí nhất định, rồi từ đó xem nơi nào tốt nhất để mua sản phẩm. Việc đặt ra các tiêu chí sẽ giúp bạn tránh nguy cơ mua phải nấm lim trồng, nấm lim xanh giả, nấm lim đã bị hỏng. Dưới đây là một vài tiêu chí bạn nên xem xét:

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tỉnh Tuyên Quang uy tín1

 • Đơn vị đó cần có giấy phép kinh doanh hợp pháp, chịu trách nhiệm trước pháp luật. Có trụ sở doanh nghiệp rõ ràng.
 • Đơn vị đó cần có xưởng chế biến sạch sẽ, các quy trình sơ chế, đóng hộp cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đơn vị cung cấp nấm cần có lời cam kết về chất lượng nấm rõ ràng.
 • Đơn vị cần công khai, minh bạch mức bán nấm lim xanh, tránh tình trạng chặt chém khách hàng. Giá cả nấm lim cũng phải phù hợp với thị trường.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn: Giá nấm lim xanh tại đây

 • Ngoài ra nếu đơn vị có đạt được những giải thưởng do người tiêu dùng, cơ quan chức năng cấp thì cũng sẽ là điểm cộng rất lớn. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại Tuyên Quang

Dựa trên những tiêu chí đã nêu trên, tại Tuyên Quang quả thực rất ít các đơn vị đáp ứng được. Một trong số ít đơn vị bán nấm lim xanh rừng chuẩn, lại đáp ứng đầy đủ tiêu chí nêu trên đó là Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước. Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu xem công ty đã đáp ứng được tiêu chí gì nhé:

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tỉnh Tuyên Quang uy tín2

Thứ nhất, được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước được thành lập 10/2012, đến nay có 10 năm bán nấm lim xanh rừng. Trụ sở công ty đặt tại Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Thứ 2, công ty có xưởng chế biến riêng

Xưởng chế biến của công ty rộng rãi với các lò sấy hiện đại, dây chuyền đóng hộp sản phẩm tốt, nhanh, đảm bảo sạch sẽ. Liên tục trong 2 năm 2013, 2014, công ty đã nhận được Giấy xác nhận Cơ sở đạt chuẩn điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam và Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam công nhận. 

Điều này phần nào giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Thứ 3, công ty có cam kết bán 100% nấm lim rừng

Trước thực trạng nấm lim rừng – nấm lim trồng tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc tuyên bố công ty chỉ bán duy nhất nấm lim rừng là lời khẳng định chắc nịch về chất lượng sản phẩm. Nấm lim rừng của công ty được thu mua từ những thợ hái nấm lâu năm và từ anh em, họ hàng tại Quảng Nam. 

Nấm lim rừng của công ty trước khi được đưa ra thị trường sẽ được xét nghiệm hóa học, vi sinh, đảm bảo lượng dược chất trong nấm nhiều, có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh như cao huyết áp, tiểu đường… đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư: ung thư gan, ung thư đường ruột, ung thư vòm họng, ung thư buồng trứng…

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tỉnh Tuyên Quang uy tín3

Xem thêm về Cách sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư đường ruột tại đây.

Thứ 4, giá bán nấm lim xanh được công khai minh bạch

Tại Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước, giá bán nấm lim xanh được minh bạch rõ ràng để người tiêu dùng có thể đối chiếu và so sánh với những đơn vị khác cũng như không còn lo lắng vấn đề bị chặt chém. 

Hiện công ty có 2 dạng nấm:

 • Nấm lim xanh rừng Tiên Phước nguyên cây: giá 1.100.000 đồng hộp 250g
 • Nấm lim xanh rừng Tiên Phước thái lát: giá 1.900.000 đồn hộp 500g

Một số công dụng, địa chỉ bán Nấm lim xanh uy tín:

> Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tỉnh Cao Bằng uy tín

> Địa chỉ bán nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

Thứ 5, Công ty đã đạt rất nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm

Bằng chứng để chứng minh đây là địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại Tuyên Quang khách hàng có thể tin tưởng đó chính là trong suốt gần 10 năm hoạt động, công ty đã nhận được rất nhiều những giải thưởng uy tín:

 • Năm 2012, Đạt danh hiệu Thực phẩm Việt  vì sức khỏe người Việt  do người tiêu dùng bình chọn
 • “Top 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng” do Trung ương hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn ngày 08/11/2012…
 • 2014, đạt danh hiệu Doanh nghiệp – doanh nhân Sao Vàng do cơ quan bảo trợ thông tin, tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp.

Hiện tại, Đại lý bán nấm lim xanh rừng chuẩn của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước được đặt tại Số 384 đường 17/8, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp địa chỉ này để mua hàng.

Nếu có bất cứ thông tin gì còn thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ về:

 • Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam
 • Website: namlimxanhtunhien.com.vn
 • Điện thoại: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Share.

Comments are closed.