Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Công ty tam Hoa – Cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà Giá rẻ – An toàn – Đúng tiến độ

0

Cập nhật vào 13/01

Tìm kiếm một đơn vị thi công phá dỡ nhà tại quận 7 đối với những người chưa có kinh nghiệm là việc hết sức khó khăn. Lý do tại sao hiện nay lại nhiều đơn vị phá dỡ nhà ra đời đến vậy? Và làm thế nào để lựa chọn được nhà thầu thi công phá dỡ nhà quận 7 đảm bảo giá rẻ, an toàn và đúng tiến độ?

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp hiện nay

Nhu cầu sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà hiện nay
Nhu cầu sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà hiện nay

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, công nghiệp hoá một cách nhanh chóng, các công trình nhà cao tầng cũng vì thế mà mọc lên như “nấm” với tốc độ chóng mặt. Bởi vậy cho nên việc phá dỡ các công trình cũ, công trình lâu năm để nhường lại mặt bằng xây dựng cho các công trình mới là điều tất yếu.

Đó cũng chính là sự ra đời của dịch vụ phá dỡ công trình. Phá dỡ công trình được hiểu là việc thi công phá dỡ một phần hoặc toàn bộ công trình xây dựng đã cũ, xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp có thể gây mất an toàn, hoặc có thể do mục đích sử dụng của công trình đó đã không còn phù hợp.

Dịch vụ phá dỡ nhà, phá dỡ công trình ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến rộng rãi, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Việc phá dỡ công trình đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có chuyên môn, kinh nghiệm cũng như máy móc, các trang thiết bị chuyên dụng để phục vụ quá trình thi công.

2. Những lưu ý cần nắm được khi lựa chọn đơn vị phá dỡ nhà

Những lưu ý cần nắm được khi lựa chọn đơn vị phá dỡ nhà
Những lưu ý cần nắm được khi lựa chọn đơn vị phá dỡ nhà

Để lựa chọn đơn vị phá dỡ nhà tại quận 7 để đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp, sau đây là các lưu ý mà chủ đầu tư cần nắm được:

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về đơn vị thu mua xác nhà quận 5: Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua nhiều nguồn như mạng xã hội, qua người quen, hay tìm hiểu trực tiếp thông qua website của đơn vị đó.
 • Tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp: Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đảm bảo về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị phá dỡ công trình, bạn có thể dựa vào các tiêu chí như:
  • Đơn vị hoạt động lâu năm: Với nhiều kinh nghiệm đã tích lũy được, họ sẽ giúp bạn đưa ra các phương pháp tối ưu nhất và có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.
  • Đội ngũ kỹ sư là một nhóm nhỏ hay công ty/doanh nghiệp?
  • Công nghệ, trang thiết bị của đơn vị đó có được chú trọng đầu tư hay không?
 • Chọn đơn vị báo giá tốt nhất, đi kèm với cam kết dịch vụ: Tiêu chí này giúp chủ đầu tư tối ưu được chi phí, đồng thời cam kết dịch vụ để đảm bảo không phát sinh thêm các phụ phí cũng như đảm bảo đúng tiến độ thi công theo thoả thuận đã thống nhất.

3. Tam Hoa – Cty số #1 cung cấp dịch vụ Phá dỡ nhà cũ uy tín tại TPHCM

Tam Hoa - Cty số #1 cung cấp dịch vụ Phá dỡ nhà uy tín tại TPHCM
Tam Hoa – Cty số #1 cung cấp dịch vụ Phá dỡ nhà uy tín tại TPHCM

Dựa theo các tiêu chí đã đưa ra, Công ty Tam Hoa chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chủ đầu tư đang có nhu cầu phá dỡ nhà tại quận 7. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhà, Tam Hoa còn là đơn vị tổng thầu thi công các công trình nhà dân dụng với đa dạng các hạng mục nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ tại quận 7, Tam Hoa còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ tại nhiều quận huyện Tp. HCM như: dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 4, dịch vụ phá dỡ công trình tại quận Tân Bình, thu mua xác nhà xưởng quận 12 giá cao,…và tất cả các quận huyện khác tại HCM và Hà Nội.

Sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị, phương tiện hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được các phương pháp thích hợp nhất, đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch, đồng thời tối ưu được chi phí cũng như thời gian cho những dự định tiếp theo của mình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

 • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM.
 • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
 • Email: contact@tamhoa.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.