Chọn cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992

0

Trang trí nhà bằng các loại cây cảnh đang là một xu thế tất yếu của đô thị vì không gian ngày càng thu hẹp mà nhu cầu gần gũi với thiên nhiên ngày càng lớn. Bên cạnh tác dụng làm đẹp cho không gian, giúp ngôi nhà có không khí trong lành thì cây cảnh còn mang ý phong thủy rất lớn. Vậy với tuổi Nhâm Thân 1992 thì lựa chọn cây phông thủy như thế nào?

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân (1992) để thu hút tài lộc.

Tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim. Họ thường rất tinh anh, thông minh, nhanh trí, tháo vát, hoạt bát. Bất cứ hoạt động trong lãnh vực nào họ cũng đều đạt được những thành quả to lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực phát minh, ngôn ngữ học. Và họ ít khi gặp đối thủ ngang sức ngang tài.

Tuổi Nhâm Thân 1992

Cuộc sống của Nhâm Thân khá là vất vả nên họ có tinh thần tự lập cao, không muốn dựa dẫm vào gia đình, tự thân lập nghiệp vì thế nên có phần vất vả, lao đao lận đận, tuy nhiên sang trung vận thì cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn mọi người khác, do có sự phấn đấu nỗ lực từ những năm tháng trước đó.

Tuổi thọ trung bình là từ 38 đến 48 là mức tối đa, nếu muốn gia tăng thêm tuổi thọ thì cần phải tích thêm đức ở đời.

Để thu hút tài lộc, may mắn trong cuộc sống cũng như công việc thì bên cạnh việc bố trí cây cảnh phong thủy thì người tuổi Nhâm Thân 1992 cũng nên quan tâm đến chiếc ghế làm việc của mình. Chiếc ghế phải có chất liệu và màu sắc hợp với tuổi, mệnh thì bạn mới có thể gặp được sự thuận lợi trong công việc. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc có màu sắc phù hợp qua bài viết: Top 6 mẫu ghế giám đốc tuổi Nhâm Thân 1992 đẹp và hợp phong thủy.

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992 để thu hút tài lộc

Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim nên bạn hãy trồng những loại cây có màu trắng thuộc màu của bản mệnh hoặc màu vàng, màu nâu của mệnh Thổ để thu hút tài lộc, tiền tài nở rộ, gặp nhiều may mắn bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim.

Hạn chế trồng cây cảnh màu xanh dương, màu đen thuộc Thủy do Kim sinh Thủy không có lợi cho Kim vì lúc này Kim bị lụi bại đi như thế sẽ khiến tiền tài của bạn bị hao hụt.

Tuyệt đối tránh lựa chọn những cây có màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc mệnh Hỏa để tránh tình trạng thất thoát tài sản, gặp nhiều xui xẻo do Hỏa khắc Kim.

Nếu bạn quan tâm đến cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1980, hãy tham khảo tại cây phong thủy cho tuổi Canh Thân.

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy như mang đến mang đến tài lộc, may mắn và là biểu tượng của thành công.

Cây thiết mộc lan

Sắc xanh vàng của lá cùng sức sống bền bỉ của cây sẽ đem lại sinh khí cho không gian căn nhà của gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992.

Cây lưỡi hổ

Đây là loại cây có tác dụng tốt trong việc thanh lọc không khí bởi nó có thể hấp thu khí độc tốt. Với dáng cây cứng cáp, khỏe mạnh, cây lưỡi hổ là biểu tượng cho sức mạnh cá nhân.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ còn có tác dụng trừ tà, hóa giải những điềm xấu, nó như tấm bùa hộ mệnh đem lại điềm lành, sự may mắn, cảm giác an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Cây kim tiền

Kim tiền là loại cây phong thủy đem đến tài lộc , thịnh vượng, giàu sang, sức khỏe cho gia chủ.

Cây kim tiền

Lá cây có viền tròn, xanh, mọng đầy sức sống mang tính âm phù hợp với kiến trúc hiện đại đều có góc cạnh – tính dương nên giúp điều hòa, cân bằng âm dương.

Bài viết được monngonmienbac.net tổng hợp và chia sẻ.

Share.

Comments are closed.