Chọn cây phong thủy cho người tuổi Canh Thân 1980 đón tài lộc

0

Cập nhật vào 29/10

Hiện nay nhiều người trồng thêm cây xanh quanh nhà để cải thiện môi trường sống tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh lợi ích thanh lọc không khí thì một số loại cây cảnh trồng trong nhà còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ như tăng sự may mắn, tăng tài lộc, an khang, thịnh vượng,…

Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để chọn cây phong thủy cho người tuổi Canh Thân (1980) đón tài lộc.

Tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc. Họ có đức tính chăm chỉ, chịu khó và óc phán đoán nhanh nhạy giúp họ luôn chủ động trong công việc, có khả năng giao tiếp rất tốt, dễ hòa đồng với mọi người.

Tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi này có số được hưởng tài lộc, của cải trời ban. Sống ở đời ngay thẳng, lương thiện ắt sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, con cháu sau này cũng được hưởng nhờ phước lộc, có thành công trên con đường danh vọng.

Thêm vào đó, tuổi Canh Thân là người tự lực cánh sinh, thích bôn ba đó đây, tay làm ra của nên hậu vận khá, có của cải. Họ hảo tâm, từ thiện nên sẵn lòng cứu giúp người nghèo. Người này làm quan thì liêm chính, nhưng của cải không quá dư giật.

Tuy nhiên cũng có một số người quá cẩn trọng và thường chỉ biết thỏa mãn với những thành tựu nhỏ ban đầu mà không biết nhìn xa trông rộng khiến họ mất đi những cơ hội tốt trong sự nghiệp. Do đó, trong phòng làm việc nên trồng một số loại cây phong thủy thích hợp để tăng tính quyết đoán.

Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi, nếu ăn ở hiền lành có thể gia tăng 5 năm tuổi thọ, ngược lại thì tuổi thọ giảm.

Người tuổi Canh Thanh 1980 nên lựa chọn các vật dụng có màu xanh (màu của bản mệnh Mộc) hay màu đen, màu xanh đen của mệnh Thủy bởi theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc. Không nên dùng màu trắng thuộc mệnh Kim bởi Kim khắc Mộc.

Công việc có gặp nhiều may mắn, thành công thì cũng chịu tác động không nhỏ từ phong thủy bàn làm việc. Bạn nên lựa chọn chiếc bàn hợp với mệnh cả về chất liệu, màu sắc cũng như hướng đặt.

Cây phong thủy cho người tuổi Canh Thân 1980

Cây tùng bồng lai

Từ xa xưa đây đã được coi là một loại cây gỗ quý, có giá trị cao, ngoài ra nó còn có tác dụng chữa được bệnh ung thư nên luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

Cây tùng bồng lai

Trong phong thủy, tùng bồng lai được xem là loại câu gia tăng tài vận, đặc biệt với gia chủ tuổi Canh Than 1980, thêm vào đó nó không bị mối mọi, có viền đẹp nên sẽ rước nhiều may mắn.

Cây kim tiền

Cây kim tiền đặc biệt phù hợp với tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc, nó mang ý nghĩa giàu sang phú quý, sinh nhiều may mắn.

Cây kim tiền

Đây cũng là loại cây rất khỏe và ưa bóng râm, khí hậu mát ẩm để trang trí trong phòng khách, văn phòng làm việc,…

Cây ngọc bích

Nhờ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang, ấm no, cây tình bạn và cây may mắn nên cây ngọc bích được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt được đặt tại quầy thu ngân và máy đếm tiền hoặc bày trí cây ở cửa ra vào tại các cửa hàng, nhằm hứng tài lộc về cho gia chủ.

Cây ngọc bích

Vì vậy để thu hút tài lộc cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình thì người tuổi Canh Thân 1980 có thể đặt loại cây này trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để công danh sự nghiệp được thăng tiến.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi monngonmienbac.net

Xem thêm: Chọn cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Share.

Comments are closed.