Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn máy trộn bột mì phù hợp với nhu cầu sử dụng

0

Cập nhật vào 14/02

Chọn một chiếc máy trộn bột mì phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và đảm bảo công việc đạt hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, máy trộn bột có rất nhiều dòng, nếu mua nhầm loại thì máy sẽ không đáp ứng được công việc kinh doanh. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để chọn máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách chọn máy trộn bột mì phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mục đích sử dụng

Điều đầu tiên khi mua máy trộn bột mì là bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng của mình.

Trước khi mua máy trộn bột, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình để mua được mẫu máy phù hợp nhất.

Nếu muốn mua máy dùng trong gia đình, nhu cầu chủ yếu sẽ là tạo bọt, đánh kem trứng thì dùng máy cần tay là hợp lý. trong trường hợp bạn muốn dùng máy để trộn bột bánh, quết thịt, chả thì máy trộn bột đa năng mới có thể đáp ứng được.

Chọn mua máy trộn kinh doanh thì sẽ nhiều loại hơn.

Nếu bạn mở cửa hàng có đa dạng các loại bánh như bánh gato, bánh bông lan, bánh mì, bánh quy…. thì một chiếc máy trộn bột đánh trứng sẽ là lựa chọn tốt.

Nếu bạn có xưởng sản xuất bánh mì thì nên chọn dòng máy trộn bột mì công nghiệp thì khả năng nhồi bột ướt sẽ tối ưu hơn.

Chọn máy trộn bột có dung tích phù hợp

Để tránh việc lãng phí, bạn nên xác định xem dung tích máy nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình. Các dòng máy trộn bột mì hiện nay đều được thiết kế có nhiều dung tích. Điều này nhằm đảm bảo phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ các cửa hàng bánh nhỏ cho tới các cơ sở sản xuất vừa và lớn.

Một lưu ý mà bạn nhất định không được quên, khi nhồi bột, đánh kem trứng thì lượng nguyên liệu bỏ vào luôn ít hơn so với dung tích thực của máy. Do vậy, nếu mua máy quá nhỏ thì sẽ đáp ứng được mức năng suất mà bạn cần.

Năng suất máy

Tương tự như dung tích, năng suất máy là điều mà khách hàng rất quan tâm khi mua máy trộn bột. Máy có năng suất càng lớn thì công suất càng cao, lượng điện tiêu thụ càng nhiều hơn. Để tránh trường hợp không tận dụng được hết công suất máy hoặc công suất máy quá lớn thì bạn hãy căn cứ vào lượng nguyên liệu định trộn mỗi ngày cần làm để có tính toán hợp lý nhất.

Dựa vào những tiêu chí lựa chọn ở trên, bạn có thể tự tin chọn cho mình một chiếc máy trộn bột mì vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa có chất lượng tốt, sử dụng bền. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với quyết định chọn mua của mình.

Chọn máy trộn bột mì làm từ chất liệu cao cấp

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng chất liệu máy không quá quan trọng, chỉ cần chọn máy đáp ứng tốt nhu cầu là được. Tuy nhiên, chọn máy chất liệu cao cấp thì sẽ dùng bền bỉ hơn. Đặc biệt là các bộ phận như cối trộn, càng đánh bột nhất định phải được làm từ inox tốt thì mới đảm bảo chống han gỉ và ăn mòn tốt. Chất liệu inox cũng không bám dính thực phẩm nên nguyên liệu sẽ không bị dính cối.

Ngoài ra, khi đi mua thì bạn hãy nói rõ nhu cầu sử dụng của mình để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu cần mua máy trộn bột mà chưa biết chọn máy nào, của đơn vị nào thì bạn có thể liên hệ tới NEWSUN để được tư vấn một cách tốt nhất. NEWSUN có đủ các dòng máy trộn bột, đảm bảo đáp ứng đa dạng khách hàng. Ngoài máy trộn bột, NEWSUN cũng có các loại sản phẩm khác như máy hút chân không, máy cưa xương, máy thái thịt, tủ sấy bát công nghiệp,… Gọi tới hotline NEWSUN 0961.555.155 hoặc truy cập website Dienmaynewsun.com để được tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.