Cách cắm lẵng hoa đám cưới đẹp – Shop hoa tươi Mrhoa

0

Những lẵng hoa đẹp rực rỡ là một thành phần không thể thiếu trong ngày cưới – ngày trọng đại trong đời người. Có rất nhiều cách để tạo ra những lẵng hoa đám cưới đẹp lung linh và đầy bắt mắt.

Dưới đây là tổng hợp những cách cắm hoa trang trí đám cưới phổ biến nhất hiện nay.

1. Cắm hoa đám cưới hình chóp

Kiểu cắm hoa hình chóp hay còn gọi hình kim tự tháp là kiểu phổ biến nhất dành cho hoa để bàn trong ngày cưới. Với kiểu cắm hoa này, các bông hoa được cắm thành hướng nhọn lên trên và phân bổ đều quanh lẵng. Ở giữa các bông chính sẽ có các hoa phụ đan xen hoặc cắm ở chân của lẵng. Cách cắm hoa này tạo nên một lẵng hoa đẹp từ mọi góc nhìn, rất đơn giản mà vẫn lịch sự.

Phong cách cắm hoa hình chóp

Phong cách cắm hoa hình chóp

2. Lẵng hoa đám cưới theo kiểu mái vòm

Hoa cắm theo kiểu mái vòm khá đẹp mắt, dễ gây thu hút cho người nhìn, vì thế chúng thường được cắm trang trí trên các bàn tiệc, đặc biệt là tiệc cưới. Nếu như ngắm từ trên xuống thì đây là kiểu cắm hoa hình tròn.

Đối với kiểu cắm hoa này, các bông hoa được cắm theo khuôn hình cầu với chiều cao trung bình. Hiện nay, có nhiều phong cách cắm hoa mái vòm khác nhau nhưng dù theo phong cách nào thì những lẵng hoa mái vòm đều được rất nhiều người ưa chuộng.

Hoa hồng được cắm theo kiểu mái vòm

Hoa hồng được cắm theo kiểu mái vòm

3. Lẵng hoa đám cưới cắm theo chiều ngang

Với những lẵng hoa cắm theo phong cách này, các bông hoa sẽ được sắp xếp đối xứng theo chiều ngang. Chiều dài 2 lên của cành hoa gần như bằng nhau và gấp 2 lần chiều cao. Kiểu cắm hoa này có thể dùng cho cả lẵng hoa hoặc đĩa cắm hoa chuyên dụng, rất phù hợp đặt trong bàn tiệc cưới hoặc hội nghị để tăng thêm phần sang trọng cho buổi lễ.

4. Cắm hoa đám cưới theo hình lưỡi liềm

Đây là một kiểu cắm hoa cơ bản trong trang trí bàn tiệc. Những bông hoa cắm theo kiểu này được xếp cong cong theo hình vòng cung và dần tỏa về hai phía ngược nhau nhìn giống như hình trăng lưỡi liềm.

Khi cắm hoa theo phong cách này đòi hỏi người cắm có tay nghề cao và cần biết sắp xếp màu sắc của hoa sao cho tạo sự cân bằng trong tổng thể. Bên cạnh sử dụng hoa cắm thì để tạo hình cho lẵng hoa đám cưới đúng chuẩn hình lưỡi liềm thì chúng ta cũng cần sử dụng thêm nhiều phụ kiện hỗ trợ như cành cây khô, hoa nhí…

Lẵng hoa đám cưới hình lưỡi liềm

Lẵng hoa đám cưới hình lưỡi liềm

5. Cắm hoa đám cưới hình bầu dục

Kiểu cắm hoa hình bầu dục là một kiểu cơ bản và cổ điển, được sử dụng từ trước tới nay, rất thích hợp dùng cho đám cưới, làm cho bàn tiệc thêm phần rực rỡ và nổi bật.

Kiểu cắm hoa hình bầu dục cổ điển

Kiểu cắm hoa hình bầu dục cổ điển

6. Một số mẫu lẵng hoa đám cưới đẹp

Hiện nay, có rất nhiều phong cách cắm hoa biến thể dựa trên các cách cơ bản ở trên. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của những lẵng hoa cưới dưới đây.

Mẫu hoa đẹp

Mẫu hoa đẹp

Mẫu hoa đẹp

Mẫu hoa đẹp

Như vậy, để trang hoàng cho đám cưới thêm rực rỡ, nổi bật thì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn về các mẫu hoa khác nhau. Hy vọng rằng qua các thông tin trên, bạn có thể chọn lựa được lẵng hoa đám cưới đẹp và phù hợp nhất dành cho ngày trọng đại của mình tại website bán hoa trực tuyến mrhoa.com nhé.

Share.

Comments are closed.