Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Giới thiệu về Website Monngonmienbac.net

Monngonmienbac.net là website như thế nào?

Monngonmienbac.net là cẩm nang ẩm thực ghi lại các công thức, các mẹo hay chế biến các món ăn hấp dẫn miền Bắc đến tất cả bạn đọc. Với giao diện thân thiện, đẹp mắt, cách trình bày thông tin trong từng bài viết dễ hiểu, website nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người đọc, đặc biệt là các chị em nội trợ thường xuyên vào bếp nấu ăn cho cả gia đình.

Mục tiêu của Monngonmienbac.net

Website ra đời với 2 mục tiêu chính:

Mục tiêu đầu tiên đó là giúp mọi người biết cách chế biến các món ăn ngon, đặc sản Bắc Bộ bổ dưỡng, đem lại bữa ăn chất lượng cho gia đình.

Mục tiêu thứ 2 đó là góp phần quảng bá, giới thiệu các món ăn vùng Đông Bắc, Tây Bắc đến nhiều bạn đọc trong nước và quốc tế. Thông qua website, bạn đọc biết được nền ẩm thực miền Bắc vô cùng phong phú với những đặc sản vừa lạ vừa ngon, có cách chế biến đặc biệt.

Bạn tìm thấy gì ở Monngonmienbac.net?

Bạn sẽ khó lòng tìm thấy website nào khác cung cấp thông tin về ẩm thực Bắc Bộ chi tiết và đầy đủ như tại Monngonmienbac.net. Hiện tại website tập trung chia sẻ kiến thức về các mẹo chế biến món ăn, tổng hớp các địa chỉ quán ăn ngon nổi tiếng. Cụ thể:

  • Mẹo chế biến món ăn: Các món ăn miền Bắc, nhất là vùng núi Đông Bắc – Tây Bắc mang hương vị đặc trưng riêng, hấp dẫn mọi người. Những mẹo này có thể giúp mọi người chế biến món ăn ăn chuẩn vị mà không phải đến tận nơi như mẹo làm rau sắn xào tỏi ngon, mẹo chọn thịt lợn mán ngon, mẹo nấu canh cá măng chua…
  • Mẹo chọn quán ăn ngon: Khách du lịch luôn muốn tìm kiếm địa chỉ quán ăn ngon. monngonmienbac.net cung cấp danh sách quán ăn nổi tiếng, giúp mọi người tìm được địa chỉ nhanh chóng, có kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình như các quán ăn Tây Bắc ngon, top 10 quán ăn ở Gia Lai…

Cách thức vận hành của Monngonmienbac.net

Monngonmienbac.net được phát triển bởi Nhóm phát triển nội dung kỹ thuật số TVN. Nội dung website được biên soạn dựa trên thông tin tham khảo từ internet, sách báo và kinh nghiệm của chính người viết.

Thông tin được đăng tải trên Monngonmienbac.net chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi không đại diện hoặc chịu trách nhiệm về tính, kiểu, loại hoặc ngụ ý về sự chính xác hoàn toàn của thông tin.

Nếu có bất cứ phản hồi gì về nội dung bài viết hoặc cần liên hệ đặt quảng cáo, bạn có thể liên hệ về:

  • Email: tvnseos@gmail.com
  • Số điện thoại: 0989121911